Sơn cách nhiệt trên cửa kính cường lực

Sơn cách nhiệt trên cửa kính cường lực là giải pháp được nhiều khách hàng chọn lựa, sau khi hoàn thiện cho bề mặt kính trong suốt, không gợn sóng. 

Sơn cách nhiệt trên cửa kính cường lực  khắc phục được nhược điểm giá thành khá cao của phim chống nắng, thì sơn cách nhiệt được khá nhiều người yêu thích dùng. Sơn cách nhiệt hiện nay rất đa dạng trên thị trường với nhiều tính năng được tích hợp:

– Chống tia UV, tia hồng ngoại.
– Làm mát căn phòng, giảm nhiệt độ hấp thụ.
– Chống xước, thời gian sử dụng lâu dài.
– Dễ dàng vệ sinh bề mặt.

Bằng công nghệ nghiền hiện đại sơn cách nhiệt trên kính cường lực có những tính năng đặc biệt hạn chế 70 – 90% ánh sáng chói, 75 – 85% tia hồng ngoại.

Để duy trì nhiệt độ thích hợp, các tòa nhà kính: chung cư, văn phòng, nhà dân sử dụng một lượng lớn điều hòa để làm mát. Sử dụng sơn cách nhiệt trên kính cường lực tiết kiệm tới 20-30% điện năng bằng khả năng phản quang bức xạ.

Độ bám dính lớn, tuổi thọ lên tới 10 -20 năm sơn cách nhiệt đang dần thay thế các giải pháp chống nóng từ rèm, film cách nhiệt, lam cách nhiệt,…

Là dòng vật liệu được chế tạo từ vật liệu thiên nhiên và nhân tạo, sơn kính cách nhiệt là giải pháp xanh, giữ nguyên cảnh quan cho công trình nhà kính. 

Đây được xem là giải pháp chống nóng kính tại TpHCM tối ưu nhất hiện nay