Sơn kính cách nhiệt, chống nóng cho kính quận 3, TpHCM

Sơn kính cách nhiệt, chống nóng cho kính quận 3, TpHCM sẽ giúp không gian nhà bạn giảm ngay 5 – 8ºC mà không làm mất đi vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Sơn chống nắng nóng cho kính ở quận 3 tác dụng đáng kể của lớp cách nhiệt – hấp thụ các tia hồng ngoại ngăn chặn nhiệt bức xạ, tỷ lệ che chắn hồng ngoại cao tới 80% trở lên, với hiệu quả sơn kính cách nhiệt chống nắng rõ ràng.

Sơn kính cách nhiệt được kiểm tra và kiểm chứng bởi nhiều quốc gia trên thế giới. Lớp phủ này có tính chọn lọc và độ ổn định quang phổ tuyệt vời. Lớp phủ trong suốt như pha lê. Sơn kính cách nhiệt ở quận 3 Độ dày lớp phủ chỉ 7-9 miron và độ truyền ánh sáng nhìn thấy là 75%. Ở trên, che chắn hơn 99% tia cực tím, tỷ lệ chặn gần hồng ngoại là hơn 80%, độ cứng của sơn cách nhiệt khi thi công  là 5H và độ bám dính là 0 (mức cao nhất).

Sơn kính cách nhiệt Chăm sóc sức khỏe chống lão hóa, che chắn 99% tia cực tím, bảo vệ làn của cơ thể và toàn bộ các sản phẩm gia dụng  không bị hư hại.

Sản phẩm lớp cách nhiệt kính trong suốt không màu và không mùi – sơn nước không mùi, độ truyền ánh sáng cực cao, gần như không màu, không ảnh hưởng đến tầm nhìn , không ô nhiễm .

Sơn kính cách nhiệt giúp tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường và ít carbon – giảm mức tiêu thụ năng lượng của làm mát và chiếu sáng điều hòa không khí, và tiết kiệm hơn 20% điện năng, giảm lượng khí thải carbon. Tiết kiệm năng lượng mỗi ngày.

Lớp phủ chống nắng siêu bền và chất lượng chống chịu thời tiết tuyệt vời, thời gian sử dụng hơn 10 năm.  Không biến dạng, không uốn, không phồng rộp, không bong ra, không cháy.

Các mục đích sử dụng và ứng dụng chính của Sơn kính cách nhiệt

1. Sơn kính cách nhiệt có thể được sử dụng rộng rãi trong cách nhiệt thủy tinh và chống tia cực tím của phương tiện, tàu hỏa, máy bay, tàu và các phương tiện khác.

2, Sơn kính cách nhiệt được sử dụng trong kính kiến ​​trúc, kính năng lượng mặt trời, tường rèm kính, khách sạn cao cấp, khách sạn, tòa nhà văn phòng, nhà riêng, phòng triển lãm, vv kính cách nhiệt và chống tia cực tím.

3. Sơn kính cách nhiệt được sử dụng trên các thiết bị khác nhau được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau như hóa dầu, xây dựng năng lượng điện, luyện kim loại, dệt may y tế, đóng tàu và sản xuất giấy.

4, Sơn kính cách nhiệt được sử dụng trong phòng máy tính, khu vực bảo vệ radar và các nơi khác cần che chắn sóng điện từ, để ngăn chặn sự xâm nhập của sóng điện từ bên ngoài, dẫn đến lỗi thiết bị điện tử, rò rỉ thông tin bí mật và làm hỏng cơ thể con người.

5. Sơn kính cách nhiệt được sử dụng trong phòng khử trùng tia cực tím của bệnh viện, cơ sở y tế và những nơi khác cần thiết để ngăn chặn và che chắn tia cực tím.