Sơn kính cách nhiệt, chống nóng cho kính quận 7, TpHCM

Sơn kính cách nhiệt, chống nóng cho kính quận 7 | Nhận thi công sơn trên bề mặt kính tại quận 7 giúp cách nhiệt, chống nóng, ngăn tia UV, tia hồng ngoại có hại cho làn da

Sơn Kính Vina nhận thi công sơn kính cách nhiệt tại quận 7 cho các công trình nhà ở, khu dân cư, căn hộ, chung cư, khu trung tâm mua sắm, thương mại…tại quận 7

Sau khi thi công sơn kính cách nhiệt sẽ gỉam ngay 5 – 8ºC. Tiết kiệm đến 30% điện năng tiêu thụ từ điều hòa. Sơn kính cách nhiệt có độ ổn định quang phổ tuyệt vời, có độ dày chỉ 7- 9 micron, có khả năng ngăn 90% tia UV, giảm 80% tia IR (tia hồng ngoại), giảm 90% tia sáng chói, và có độ cứng là 5H và độ bám dính ở mức cao nhất.

Sơn kính cách nhiệt chống nóng tại quận 7 được sản xuất theo công nghệ và dây truyền sản xuất được nhập khẩu từ CANADA. Sơn 100% gốc nước nên an toàn tuyệt đối với người dùng (kể cả người già, trẻ em và phụ nữ mang thai).

Với công nghệ sơn dòng chảy tiên tiến, giúp lớp sơn được phủ lên bề mặt kính đều và trong suốt, không gơn sóng, không nhám sạn. Sơn kính cách nhiệt chống nóng quận 7 đang là lựa chọn của hàng triệu người dùng trên khắp thế giới.

Son Kinh Vina TpHCM

8 LỢI ÍCH CỦA SƠN CÁCH NHIỆT KÍNH EPOOG