Sơn kính cách nhiệt, sơn chống nóng cho kính quận 6

Sơn kính cách nhiệt, sơn chống nóng cho kính quận 6 nhận thi công sơn kính cách nhiệt cho nhà ở, văn phòng, căn hộ chung cư, khu trung tâm mua sắm, villa, biệt thự…

Sơn kính cách nhiệt quận 6 sẽ giúp giảm nhiệt độ từ 5 – 8ºC, an toàn thân thiện với người sử dụng, ngăn chặn đến 90% tia UV, 85% tia hồng ngoại (IR). Đặc biệt không làm giảm độ trong suốt của kính so với các vật liệu cách nhiệt khác.

Sau khi hoàn thiện thi công sơn kính cách nhiệt sẽ loại bỏ được tia cực tím bảo vệ nội thất, đồ gia dụng, tránh bạc mầu do tia cực tím, kéo dài tuổi thọ vật dụng, đồ đạc.

– Công nghệ sơn “dòng chảy” cho kết quả sơn hoàn hảo từ độ phẳng, độ mịn và sự đồng đều, bề mặt KÍNH TRONG SUỐT như kính trước khi sơn, không cản tầm nhìn, không gây tức mắt.

Sơn kính cách nhiệt chống nóng được sản xuất theo công nghệ và dây truyền sản xuất được nhập khẩu từ CANADA. Sơn 100% gốc nước nên an toàn tuyệt đối với người dùng (kể cả người già, trẻ em và phụ nữ mang thai).

Các mục đích sử dụng và ứng dụng chính

Sơn kính cách nhiệt chống nóng có thể được sử dụng rộng rãi trong cách nhiệt kính và chống tia cực tím trên các phương tiện giao thông như: tàu hỏa, máy bay, tàu và các phương tiện khác.

Sơn kính cách nhiệt chống nóng được sử dụng trong nhà kính, khách sạn cao cấp, tòa nhà văn phòng, nhà riêng, phòng triển lãm, home stay, resort cao cấp,…

Sơn kính cách nhiệt chống nóng được sử dụng trong phòng máy tính, khu vực bảo vệ radar và các nơi khác cần che chắn sóng điện từ, để ngăn chặn sự xâm nhập của sóng điện từ bên ngoài, dẫn đến lỗi thiết bị điện tử, rò rỉ thông tin bí mật và làm hỏng cơ thể con người.
Sơn kính cách nhiệt chống nóng được sử dụng trong phòng khử trùng tia cực tím của bệnh viện, cơ sở y tế và những nơi khác cần thiết để ngăn chặn tia cực tím.